2013-04-09
วันนี้ร้านนี้คนเยอะมากเลยค่ะคงเพราะเป็นวันหยุดนักขัตฤกษ์ด้วยมั้ง เราซื้อกลับไปกินบ้านดีกว่ากินน้อยอายเค้า55555ยำวุ้นเส้น 99 บาทไม่อร่อยเลย เราต้องพูดตามตรงนะเพราะเค้ายำมาหวานมากหวานรสเดียวเลยหรือว่าเพราะมะนาวลูกละ7บาทเครื่องก็เยอะอยู่ค่ะมีทั้งกุ้ง ปลาหมึก หมูสับก็เยอะ วุ้นเส้นก็ดีเหนียวนุ่มไม่เละ แต่รสชาติไม่ไหวเลยค่ะ อย่าสั่งมาทานเลยส่วนขนมอร่อยดีค่ะ หวานมันดีร้านยังอยู่ได้อย่างใหญ่โต คนทานเยอะแต่อาหารก็ขึ้นราคาไปด้วยนะคะ พนักงานหน้าตาบอกบุญไม่รับแต่ก็บริการเราดีนะคะ ก็ลองมาทานกันดูค่ะ
ส่วนขนมอร่อยดีค่ะ หวานมันดี