2015-11-24
เป็นร้านที่ว่างๆก็แวะมาค่ะ เพราะเดินทางง่าย ทานแต่ละครั้งรสชาติก็โอเค แถมมีเมนูเยอะ ออกใหม่เรื่อยๆ มากี่ครั้งก็ไม่เคยได้ทานซ้ำค่ะสำหรับการเดินทาง สามารถลงบีทีเอส สถานีศาลาแดง และออกทางออก 1 ไปทางฝั่งตรงข้ามสีลมคอมเพล็กซ์ค่ะ และเดินตรงไปทางที่จะไปตึกธนิยะ เดินเลยทางเข้าซอยไปตึกธนิยะไปนิดนึง จะเห็นป้ายร้านรูปอาหมวยสีชมพูค่ะ พอเลี้ยวขวาเข้าร้าน ตรงข้ามจะเป็นร้าน Pizza Hut ค่ะร้านมีที่นั่งไม่เยอะเท่าไหร่ แต่ลูกค้าก็ไม่เยอะเช่นกัน เลยทำให้นั่งทานได้สบายๆ พนักงานก็บริการดีค่ะ ยิ้มแย้ม เปลี่ยนรสไอศกรีมแต่ละเมนูก็ทำให้เต็มใจ- Nutella brownie crepe a la mode เป็นเครปเนื้อนิ่มสอดไส้ด้วยนูเทลล่า ด้านบนวางไอศกรีมและวิป
เครื่องดื่ม
พอพนักงานมาเสริฟ ต้องร้องว้าวเลยค่ะ ความรู้สึกแรกคือ น่าทานมาก ความรู้สึกต่อมา เอ่อ ทานยังไงล่ะ >.<
เป็นช็อคโกแลตปั่น ส่วนตรงกลางแก้ว เคลือบด้วยนูเทลล่ารอบๆแก้ว ด้านบนมีไอศกรีมรสช็อคโกแลต โปะต่อด้วยวิปครีม และด้านบนสุดวางบราวนี่ชีสเค้ก ส่วนขอบแก้วปาดด้วยนูเทลล่า และวาง M&M รอบๆค่ะ
สวยงามน่าทานมากๆค่ะ
พอถ่ายรูปเสร็จ นั่งมองแป๊บนึง ทานไงล่ะ ซอสคาราเมลเกาะขอบแก้วแบบนั้น อุปกรณ์การทานก็มีแต่หลอด ก็เลยเอาหลอดเขี่ยๆซอสคาราเมล แล้วเอาไปจุ่มในนมปั่นแล้วก็คนๆก่อนทานค่ะ แต่ว่าก็ยังคงมีซอสคาราเมลเหลืออยู่ขอบๆแก้ว แอบเสียดาย จะทำตัวเป็นจิ้งจกตวัดเหยื่อก็กระไรอยู่ สงสารลูกค้าท่านอื่นๆที่นั่งในร้าน เดี๋ยวจะต๊กกะใจ ก็เลยทำได้เท่าที่มีความสามารถพองาม