2016-05-16
สวัสดีคะ +++ พูดถึง ร้าน Roast Cafe เคยไปสาขาแรกมาแล้วคะ อันนี้ มาลองที่ Emquartier บ้าง นี่ขนาดมาวันธรรมดานะคะ คนยังแน่นร้านเลย เข้าไป พนักงานน่ารักคะ ก็จะหยิบกระเป๋า เรา เอามาแขวนไว้ข้างๆ โต๊ะให้ คงเป้นเพราะ จะได้ไม่เกะกะ เวลาเรานั่ง บรรยากาศร้าน ดูสบายตาดีคะ ชอบการตกแต่งของร้านมากกก งั้นเรามาดูเมนูกันดีกว่าอันนี้ ชื่อเมนู ว่า Pink Lemonade with Thyme ชอบคะ ดื่มแล้ว สดชื่นน หน้าตาสวยอีก อันนี้เป็น Capuchino ร้อน รสชาติ กลมกล่อมคะส่วนอันนี้ เป็น Hot Latte รสชาติกำลังดีคะมาถึงเมนู ขนมหวานกันบ้าง Chocolate Nutella Tart โอ้วว พระเจ้า อร่อยมากคะ Nutella มาแบบจัดเต็ม ตัว ฐานข้างล่าง
สรุปแล้ว บรรยากาศร้าน ให้ เต็ม 10 แต่ ราคา ก็แอบ แพงนิดนึงคะ มี service charge นิดหน่อย แต่โดยรวมถึอว่า โอเคคะ