ร้านนี้ที่บ้านผมชอบมากครับบรรยากาศสงบ เดินเข้าร้านมามีหลืบแบบญี่ปุ่นเพื่อบังไม่ให้ทางเข้าตรงกับโต๊ะ จัดร้านสไตล์ญี่ปุ่นได้ดีครับ แขกเยอะก็ไม่อึดอัดรสชาติอาหารอร่อย น้ำจิ้มงาสุดยอด หมูก็เป็นแบบ อนามัย ซูชิโรลหรือสลัดก็อร่อยถูกปากครับ พาเพื่อนๆไปกินเพื่อนชอบทุกคนเลยราคาไม่แพงครับ มีบุฟเฟต์ด้วย คุ้มจริงๆบริการดีครับ คอยดูแลตลอด เสริ์ฟก็สุภาพ มารยาทดีเมนูโปรดผมก็ต้องชาบูหมูครับ
ร้านนี้ที่บ้านผมชอบมากครับ

เมนูโปรดผมก็ต้องชาบูหมูครับ