2013-08-27
ร้านขนมครกใบเตย เป็นร้านที่อยู่คู่สยามสแควร์มานานแล้วนะคะมาทีไรก็เห็นคนมุง ขายดีตลอดเลยค่ะ มีเมนูให้เลือกทานเยอะเลยค่ะทั้ง ขนมไข่ ขนมโตเกียว ผลไม้สดก็มีค่ะแต่ที่ขึ้นชื่อก็ต้องขนมครกใบเตยค่ะ สีเขียวสด กลิ่นหอมใบเตย นุ่มๆ หนึบๆ อร่อยมากๆ ค่ะ แนะนำว่าให้ทานร้อนๆ เลยค่ะ พอเย็นแล้วเราว่ามันไม่ค่อยอร่อยขนมบ้าบิ่นของเจ้านี้ก็อร่อยค่ะ หอมมะพร้าว หวาน มันกำลังดี ทานร้อนๆ อร่อยที่สุดราคาขนมไม่แพงค่ะ 30-60 บาทค่ะ
ราคาขนมไม่แพงค่ะ 30-60 บาทค่ะ