2012-05-07
ขอรีวิวต่อเลยนะค่ะ กับร้านประจำอย่างร้านauntie anne'sค่ะวันนี้จัดมาสองอย่างคือน้ำมะนาวกับpretzel almondค่ะรสชาติน้ำLemonadeเปรี้ยวกำลังดีดื่มแล้วเย็นชื่นใจกระปรี้กระเปล่าเป็นน้ำLemonadeใส่น้ำแข็งแก้วใหญ่จุใจ รสชาติก็จะออกเปรี้ยวเวลาน้ำแข็งละลายแล้ว ก็ยังเปรี้ยวอยู่แต่ลดลงกว่าตอนที่น้ำแข็งยังไม่ละลายเอามากินกับpretzel almondหอมหวานกรุบกรอบอร่อยมากเลยค่ะทำออกมาตอนที่ยังร้อนๆ แป้งนุ่มมากค่ะในเรื่องบรรยากาศร้านauntie anne'sสาขาfortune ไม่มีที่นั่งทานในร้าน เวลาซื้อเสร็จแล้ว ก็เลยต้องถือไปทานที่อื่น ในเรื่องการบริการพนักงานบริการเร็วดี แต่กดน้ำมะนาวให้ไม่ค่อยเต็มแก้วในเรื่องราคาปกติ ไม่แพง 2 อย่างประมาณ80บาท
อย่างร้านauntie anne'sค่ะ
เป็นน้ำLemonadeใส่น้ำแข็ง