2014-03-28
เป็นร้านตึกแถวสองห้องติดแอร์ มีขนาดเล็ก สามารถนั่งด้านนอกหน้าร้านได้ตัวร้านสะอาดดี ไม่มืดมาก บริการดีแต่ต้องพูดภาษาอังกฤษอาหารวัตถุดิบสดสะอาดดี รสชาติโดยรวมเข้มข้น เครื่องเคราชัดเจนดี ปรุงรสออกเค็มนำครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/american-bar-grill/‘Rocket Salad’ ผักสดสะอาด หอมเด่น น้ำสลัดปรุงเข้มข้นครบรสออกเปรี๊ยวนำ แนะนำ'American Burger' เบอร์เกอร์เนื้อๆชิ้นหนาหมักเครื่องชัดเจน มาตรฐานที่ดี‘Chili’ เนื้อสับปริมาณเยอะดี กลิ่นหอมเครื่องในแบบเม็กซิกัน รสเข้มข้นออกเค็มนำ ทานคู่กับขนมปังกระเทียมเข้ากันมาก แนะนำ'Margarita On The Rocks' เปรี๊ยวๆหวานๆเข้มข้น ทำได้ดี‘Steak
หอมพริกหยวกปรุงรสเข้มข้นลงตัว แนะนำ
เสริมกลิ่นรสด้วยหอมและซอสออกหวานเค็มมัน แนะนำ
อาจจะอ่อนไปสำหรับคนไทย แต่ทานแล้วใช่เลย แนะนำ
เส้นเหนียวนุ่มเด่นมาก รสชาติเข้มข้น แนะนำ