2017-07-24
สวยงามกว้างขวางสูงโปร่งดูดีมีสไตล์มีระดับ การบริการระดับโรงแรมหมดห่วงอาหารวัตถุดิบคุณภาพ ปริมาณมาตรฐานที่ดี รสชาติถึงรสถึงเครื่องเข้มข้นชัดเจนดีมากๆราคาที่ตั้งส่วนใหญ่เกาะอยู่ที่สองร้อยกลางๆปลายๆเรียกว่าไม่ได้ต่างไปจากร้านดีๆข้างนอกหรือแม้กระทั่งร้านในห้างดีๆเลย แต่ได้บรรยากาศ การบริการ อาหารคุณภาพระดับโรงแรมใจกลางกรุงเทพแบบนี้ ส่วนตัวให้คำว่าน่าคบหาได้อย่างไม่ต้องคิดเลยครับ.รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.reviewnowz.com/indigo-bangkok-metro-on-wireless/ชมคลิปรีวิว :
ชมคลิปรีวิว :