ข้าวห่อสาหร่าย(มากิ) ไส่แน่นๆกิมจิ เอาไว้ทานเล่นๆ หรือทานคู่กับ ซูชิ และข้าวปั้นครับมาต่อกันด้วยไข่หวาน กันบ้างครับ ใครที่กำลังจะมาทานห้ามพลาดเมนูนี้เลยครับ อร่อยลงตัวเป็นอย่างมากแกงกะหรี่ทงคัทซึ รสชาติเข้มข้นและรสชาติอร่อยกุ้งชุบแป้งทอด เมนูนี้ยอดฮิตของทุกร้านอาหารโอโคโนมิยากิ แพนเค้กรสชาติแบบญี่ปุ่น จากเชฟชาวญี่ปุ่นที่ร้าน "โอฮาโย"ปล. เดี๋ยวรอบหน้ามาดูหน้าตาเมนูอร่อยๆจาก Ohayo กันต่อนะครับ หรือถ้าทนไม่ไหวก็สามารถมาอุดหนุนที่ร้านได้เลย! ที่ศูนย์การค้า Urban Square ประชาชื่น
ข้าวห่อสาหร่าย(มากิ) ไส่แน่นๆ
2015-01-12