วันนี้มาร้านประจำที่เมืองปทุม ร้านข้าวต้มตุ๊กตุ่น ร้านอยู่ในซอยอนุบาลปทุมธานี อยู่ใกล้ตรงแยกไฟแดงเลย ร้านจะเปิดช่วงตอนเย็นนะครับบรรยากาศหน้าร้านช่วงหัวค่ำ ร้านนี้จะมีครัวสองที่ ด้านหน้าและด้านหลัง ด้านหน้าจะเป็นอาหารที่ทำสำเร็จแล้ว ด้านหลังเป็นอาหารตามสั่งข้าวต้มใบเตย มีกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ ทานแล้วโล่งคอมากๆกุ้งผัดน้ำมันหอย ใส่เห็ดออรินจิ ขอบอกว่าร้านนี้ สั่งกี่ทีก็รสชาติเดิม อร่อยมาก กุ้งสดตัวใหญ่ เห็ดกรอบ รสชาติกลมกล่อมแกงจืดหมูสับ สาหร่าย เป็นแกงจืดที่รสชาติเข้มข้น กลมกล่อม หวานเค็มพอดี สาหร่ายก็เหนียวพอดีๆทะเล ผัดพริกแกง รสชาติจัดจ้าน หวานนำ เผ็ดตาม ใส่กุ้งตัวโตๆ ปลาหมึกชิ้นใหญ่ๆ อร่อยสุดๆร้านนี้พนักงานน้อย และบางทีเป็นต่างด้า

ร้านนี้พนักงานน้อย และบางทีเป็นต่างด้าว อย่าใจร้อน ใจเย็น ก็จะได้ทานของอร่อยนะครับ
2013-04-03
  • ทะเลผัดพริกแกง