2012-03-23
ร้านอาหาร Ootoya ยังเป็นร้านที่เป็น 1 ในใจเสมอเมื่อนึกอาหารญี่ปุ่น ครั้งนี้ก้อเป็นอีกครั้งที่ได้ไปทานที่ร้าน Ootoya สาขาจามจุรีสแควร์ค่ะ ร้านตั้งอยู่ชั้น 1 หายากหน่อยเพราะอยู่เกือบในๆ ใกล้ๆร้าน starbucks และ True coffee ค่ะ ชอบบรรยากาศร้านสาขานี้มาก เนื่องจากดูเป็นญีปุ่นโมเดิร์นดี แถมหน้าตาคนที่มาทานมีแต่นักศึกษาแทบทุกโต๊ะ เหมือนมาทานกับเพื่อนๆรุ่นเดียวกัน 555 เมนูที่วันนี้เลือกทาน ปลาดิบมากุโระ มี 5ชิ้นราดมาด้วยน้ำวาซาบิแล้ว สดมาก แทบไม่ต้องขอวาซาบิเพิ่มเลยค่ะ ต่อมาสั่งซารุโซบะ อีก 1 เซ็ทมาทานด้วยกัน โดยน้ำซอสจะใส่ต้นหอมและวาซาบิเพื่อเพื่มรสชาติ อร่อยมากๆ โดยรวมแล้วให้คะแนน 5 / 5 เลยค่ะ