2015-11-30
เพื่อนทำงานอยู่ที่ตึกนี้ เลยนัดแนะให้เราลองมาทานร้านนี้ค่ะ สำหรับการเดินทาง ถ้าใครมาบีทีเอส ให้ลงสถานีช่องนนทรี และเดินมาทางตึกเอมไพร์เลยค่ะ สามารถเข้าตรงทางเชื่อมระหว่างบีทีเอส เข้าตึกได้เลยค่ะ ส่วนร้านจะอยู่ชั้นล่าง ให้ลงบันไดเลื่อน ร้านจะอยู่ตรงข้ามร้าน สตาร์บัคค่ะ- Bara Chirashi 340 บาท เพิ่มอีก 50 บาท จะได้ สลัดผัก และ ซุป ก็เลยเพิ่มด้วยค่ะ เป็นข้าวหน้าปลาดิบรวม ราดซอสมายองเนสแบบเผ็ดนิดๆ ปลาดิบสดดีค่ะ อร่อยๆ แต่ส่วนตัวเราไม่ชอบมายองเนสที่ราดมาด้วยเท่าไหร่ คือซอสก็อร่อยนะคะ แต่ว่าพอราดลงมาทำให้ดับรสของปลาดิบลงไป ไม่ได้ความฟินของปลาดิบเต็มๆค่ะสลัดผัก จะเป็นผักสดกับมะเขือเทศ ราดน้ำสลัดที่มีกลิ่นพรืกไทยค่ะ ก็ผั
สลัดผัก จะเป็นผักสดกับมะเขือเทศ ราดน้ำสลัดที่มีกลิ่นพรืกไทยค่ะ ก็ผักสดดี น้ำสลัดกลิ่นพริกไทยแรงพอควร ได้รสเค็มนิดๆ พอใช้ได้ค่ะ
ซุป จะเป็นเต้าหู้และสาหร่ายค่ะ รสชาติทั่วไปค่ะ ซดคล่องคอดี
เป็นคุ้กกี้นุ่มผสมช็อคโกแลตชิพไปอบร้อน แล้วราดด้วยช็อคโกแลตซอส และมีซอฟท์ครีมนมฮอกไกโดด้วยค่ะ
ลองทานซอฟท์ครีม เนื้อนุ่มๆ ออกแน่นๆ เข้มข้นนมอร่อยดีค่ะ รสนมหอมอ่อนๆ ถือว่าใช้ได้เลยค่ะ พอลองทานคุ้กกี้ ถ้าไม่โดนช็อคชิพจะรู้สึกจืดไปหน่อยค่ะ แต่ถ้าทานโดนที่มีช็อคชิฟด้วย อร่อยดีค่ะ เนื้อคุ้กกี้จะนุ่มๆจนเหมือนเนื้อเค้ก จะมีความฟูๆหน่อยค่ะ ทานรวมๆกัน ชอบค่ะ เมนูนี้ ถือว่าอร่อยดีค่ะ แต่ว่าอบมาร้อนๆ ทำให้ซอฟท์ครีมละลายเร็วมากค่ะ ต้องรีบทาน อยากละเมียดละไมทานไปชิวไป ไม่ได้เลยอ่า >.<