ขอแนะนำข้าวยำเกาหลี อร่อยเข้มข้น หนักเครื่อง ถูกใจมากเลยค่ะ และแกงกิมจิ เข้มข้นถึงเครื่องแกงเกาหลี พนักงานบริการดีมาก มาคอยบริการถึงโต๊ะ วันที่ไปสั่งหมูเกาหลีมาบาบีคิวด้วย พนักงานก็คอยมาย่างหมูให้ลูกค้าจะได้ไม่ร้อน และไม่ต้องกลัวมีกลิ่นควันติดตัวเพราะเตาย่างจะมีเครื่องดูดควันไว้ด้านบนเตาทุกโต๊ะ และ ยิ้มแย้มแจ่มใสมากเลยค่ะ บรรยากาศร้านก็สบายๆเป็นกันเอง ร้านหาไม่ยาก ลงรถไฟฟ้าพญาไท เดินออกประตู 2 ผ่านกรมปศุสัตว์ มาอีกนิดหน่อยก็ถึงแล้วค่ะ ร้านเปิดสองช่วง 11โมง-บ่าย2 และ 5โมงเย็น-4ทุ่ม เสาร์-อาทิตย์เปิดทั้งวัน หยุดทุกพฤหัส โทรศัพท์ไปสอบถามเส้นทางสำรองที่นั่งก่อนก็ได้นะคะ 081 – 4428257, 085 –1572123
2011-02-05
Celebration