ร้าน Mr.Cup T เป็นร้านชานมไขู่มุกรสชาติมาตรฐาน มีจำหน่ายที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป เราก็เป็นแฟนคลับอีกคน เพราะชอบทานชานมไ่ข่มุกมากๆ ค่ะวันนี้มาเดิน The Mall บางแค ทานอาหารที่ศูนย์อาหารด้านหน้าน้ำพุเสร็จก็จะแวะไปโซนหน้าด้านของซุปเปอร์มาร์เก็ต ร้าน Mr.Cup T จะอยู่แถวกลางเลยค่ะเป็นเคาน์เตอร์ขายแล้วก็สั่งชาเขียวต้นตำรับไข่มุกมาทานค่ะ จะได้แก้เลี่ยนจากมื้อเที่ยงด้วยชาเขียวที่นี่กลิ่นหอมมากๆ ค่ะ รสชาติไม่หวานจัด ไข่มุกก็นุ่มหนึบกำลังดีมีสติ๊กเกอร์ติดเวลาที่ผลิตออกมาด้วย เราว่าดูมาตรฐานและห่วงใยผู้บริโภคดีค่ะราคาแก้วนี้ 55 บาท สูงไปนิดสำหรับร้านชานมไข่มุก แต่โดยรวมแล้วรสชาติดี แก้วใหญ่พนักงานบริการดีค่ะ
เป็นเคาน์เตอร์ขาย

พนักงานบริการดีค่ะ
฿50 (Tea)