เพื่อนบอกอยากไปร้านเป็ดๆๆ 🐥 เราก็เลยนัดๆกันย่านสยามใจกลางวัยรุ่น ส่วนเรารุ่นไหนเอาเป็นว่าไม่ต้องตามหาคำตอบหรอกเนอะ เปลี่ยนเรื่องเลยดีกว่า 😅สำหรับการเดินทาง ร้านนี้จะอยู่ตรงเซ็นเตอร์พ๊อยท์อ้อฟสยามสแควร์ ใครมาบีทีเอส สามารถลงสถานีสยามเดินเข้าห้างสยามสแควร์วัน แล้วลงมาชั้น 1 เดินไปทางร้าน Kyo Roll En ออกตรงประตูทางออก (ด้านซ้ายเป็นร้าน Amor ด้านขวาเป็นร้าน Kyo Roll En) ออกมาแล้วเลี้ยวขวา ก็จะเห็นร้านเป็ดเหลืองเด่นชัดเลยค่ะ เดินตรงไปหาเลยจ้าวันที่ไป แม้ฝนจะตกแต่ความมุ่งมั่นเต็มเปี่ยม แชะหน้าร้านไป ปาดเม็ดฝนไป ถ่ายรูปพองาม ก็เดินไปหน้าเคาน์เตอร์ซึ่งอยู่นอกร้านเพื่อสั่งขนมและเครื่องดื่มก่อนค่ะขนมอาจจะไม่เหมือ

ขนมอาจจะไม่เหมือนกันแต่ละวัน สามารถชี้ได้จากตู้เลยค่ะ นอกจากขนมยังมีไอศกรีม และเครื่องดื่มด้วยค่ะ

ไอศกรีมเป็นไอศกรีมเจลาโต้ สามารถลองชิมก่อนได้ค่ะ วันที่ไปมีรส Forest berry, Panacotta, Vanila, Chocolate, Yogurt+Strawberry, Mint Chocolate, Tiramisu, Peach+Mango, Lemon และ Cookie&Cream ราคาเริ่มต้นสกู๊ปละ 79 บาท 2 สกู๊ป 119 บาท และ 3 สกู๊ป 169 บาทค่ะ

- Lady Mango 175 บาท สั่งชิ้นนี้เพราะหน้าตาล้วนๆเลยค่ะ 55 สวยงามน่าทานสุดๆ ด้านในเป็นมูสมะม่วงทรงกลม ด้านบนวางมะม่วงสุกเป็นลูกกลมๆ 4 ชิ้น รอบๆประกบด้วยเลดี้ฟิงเกอร์ พร้อมผูกโบอย่างสวยงาม

เลดี้ฟิงเกอร์เนื้อออกแห้งๆนิดๆตามสไตล์ขนมไข่อ่ะเนอะ มูสออกหวานเบาๆหอมมะม่วงนิดๆ แต่ไม่ได้นุ่มมาก เนื้อเลยคล้ายๆพานาคอตต้าแนวเด้งดึ๋งนิดๆ ส่วนมะม่วงสุกหอมมว๊ากกก และหวานด้วยอร่อยๆ ขออีกสักสิบลูกได้ป่ะ 😜 ตัดทานไปด้านล่างเจอเหมือนแยมรสเปรี้ยวๆหวานๆก็เพิ่มรสชาติได้หน่อยค่ะ แต่โดยรวมชิ้นนี้ไม่ได้มีรสโดดเด่นเท่าไหร่

- ไอศกรีม 2 สกู๊ป 119 บาท เลือกรสช็อคโกแลตกับสตอเบอรี่โยเกิร์ต

รสช็อคโกแลตเข้มข้นดีค่ะ อร่อยๆ ไม่หวานเกินไป ชอบค่ะ

รสสตอเบอรี่โยเกิร์ต เข้มข้นโยเกิร์ต รสเปรี้ยวๆหวานๆหอมๆนม ก็อร่อยดีค่ะ

ได้ลองชิมรส พีช+มะม่วง จะเป็นแนวเชอร์เบต มีหอมพีชเบาๆมะม่วงเด่นกว่าหน่อยออกเปรี้ยวนิดๆแต่เนื้อจะไม่ละเอียดเท่าแนวรสผสมนม ก็พอใช้ได้ค่ะ

ใครอยากหาร้านน่ารักๆแถวสยาม บอกเลยว่าร้านนี้เป็นทางเลือกที่น่าสนใจจ้า
ไอศกรีมรสช็อคโกแลตและสตอเบอรี่โยเกิร์ต
ไอศกรีม
Lady Mango และ ไอศกรีม