2013-09-24
เป็นร้านโปรดของที่บ้านมีหลายสาขา ส่วนพิกัดสาขานี้ตั้งอยู่บนถนนพระรามสามระหว่างทางขึ้นสะพานอุตสาหกรรมกับถนนนราธิวาสฯร้านมีขนาดกว้างขวางตกแต่งง่ายๆบ้านๆ สะอาดดูดีเป็นระเบียยมีห้องแอร์ให้บริการด้วยแต่เสียเงินเพิ่มคนล่ะ 4-5 บาท จำไม่ได้ (ให้อารมณ์สมัยก่อน อุอุ)มีที่จอดรถให้เรียบร้อยเลือกปลาจีน ปลาชิ้นใหญ่เนื้อดีไม่มีที่ติ น้ำซุปรสเข้มข้น ถึงใจอร่อย ไม่เคยผิดหวังเอ็นหอยผัดฉ่า ขนาดคละๆกัน แต่เนื้อดีเหนียวแน่นหนึบอย่างที่ชอบ ปรุงรสกลางๆยังไม่สะใจเท่าที่ควร แต่ไปร้านนี้ทีไรก็สั่งทุกทีเพราะชอบครับเนื้อปูให้เยอะอยู่ ไม่หงุดหงิด ปรุงรสเข้มข้นกำลังดีๆหอมๆออกรสติดหวานปลายๆลิ้น ส่วนตัวชอบ ทานคู่กับข้าวสวยลงตัวมากกุ้งเผา ขนาดทั่วๆไป สดเนื้อแน่นหวาน
มีที่จอดรถให้เรียบร้อย เลือกปลาจีน ปลาชิ้นใหญ่เนื้อดีไม่มีที่ติ น้ำซุปรสเข้มข้น ถึงใจอร่อย ไม่เคยผิดหวัง เอ็นหอยผัดฉ่า ขนาดคละๆกัน แต่เนื้อดีเหนียวแน่นหนึบอย่างที่ชอบ
ปรุงรสกลางๆยังไม่สะใจเท่าที่ควร แต่ไปร้านนี้ทีไรก็สั่งทุกทีเพราะชอบครับ เนื้อปูให้เยอะอยู่ ไม่หงุดหงิด ปรุงรสเข้มข้นกำลังดีๆหอมๆออกรสติดหวานปลายๆลิ้น ส่วนตัวชอบ
ทานคู่กับข้าวสวยลงตัวมาก กุ้งเผา ขนาดทั่วๆไป สดเนื้อแน่นหวานดี เผามาแบบสุกๆ ตัวน้ำจิ้มซีฟู้ดก็โอเคแซ่บอยู่
โดยรวมทำได้มาตรฐานที่ดี ยำวุ้นเส้น เส้นโอเค เครื่องเคราครบ รสยำยังไม่ถึงใจเท่าไหร่ ผัดพริกเผา ปริมาณให้ดูดี หอยขนาดดีเนื้อเยี่ยม
ครบเครื่องแต่ไม่รสยังไม่แน่นเท่าไหร่ ออกหวานนำนิดๆ โดยรวมทานได้สบายอยู่ ปลาแดดเดียว ตัวไม่ใหญ่ ทอดมาดีผิวกรอบ เนื้อไม่สุกไป แต่ด้วยตัวเล็กความหนาเลยยังไม่ได้เท่าไหร่
น้ำจิ้มเปรี๊ยวแซ่บ อร่อยมาตรฐาน บรรยากาศกว้างขวาง สะอาด ดูดี บริการดีแต่เรียกยากนิดส์นุง
อาหารเมนูโปรดหลักๆยังคงถูกใจเหมือนเดิมครับ.