2011-07-03 20 views
วาซาบิ ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านโปรดอีกหนึ่งร้านใกล้บ้าน ^^ ไปบ่อยจนรู้ว่าผู้จัดการร้านเป็นคนญี่ปุ่น แต่อพยพตัวเองมาทำงานที่ไทย ๕๕๕๕ ภายในร้านจะเป็นแนว Modern Japaness บรรยากาศนอกร้าน โดยเฉพาะริมหน้าต่างจะสวยมากค่ะ มุมนี้แนะนำเลยค่ะ เมนูก็มีหลายแบบให้เลือกนะคะ ทั้งเป็นจาน และเป็นเซ็ท คุณภาพปลาดิบค่อนข้างดีมากทีเทียว สด ใช้ได้เลยค่ะ แต่เมนูโปรดนู๋บิ้นคงเป็นเซ็ทแซลม่อนย่าง กับซาบะย่าง แล้วก็เสต็กเนื้อสันแบบญี่ปุ่น ที่ปรุงสุกมาได้แบบพอดีมากๆ อาหารที่สั่งมารสชาตดีทุกจาน และเมื่อเทียบกับราคาแล้ว ก็สมเหตุสามผลเลยนะคะ ราคาอาจจะค่อนข้างสูง แต่ไม่ถึงกับแพงเว่อร์... ไม่ต้องคิดหนักก่อนเดินเข้าร้านอะไรประมาณนั้น ^^ - - - - - - - -

- - - - - - - - - - - - - - - - - -

I am a EATING addict….
กินจริง จ่ายจริง อ้วนจริง เจี๊ยกกก !!!!!
ทุกรีวิวจากความตั้งใจ..ทำด้วยใจรัก...
ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ

PS. ภาพในรีวิวทุกรีวิว มาจากลล้องทั้งหมด 3 ตัว
คือ Nikon D60, i-phone & BB
จะยืมรูปไปใช้นู๋บิ้นไม่ว่า...แต่ขอเครดิตให้กันนิดนึงพอให้ชื่นใจ นะคะ Q('_^)o