ไอติมของแดรี่ควีนจะถูกใจลูกชายมากเพราะเค้าชอบโอริโอ ถ้ามาแวะชอบที่โลตัสซีคอนเค้าจะซื้อแล้วนั่งทานไปในรถเข็นเลย สินค้าของแดรี่ควีนอร่อยและมีราคาไม่แพงถ้าเราจะไม่ชอบคงมีแค่ไอศกรีมเค้กเพราะเรารู้สึกว่ารสชาติจะไม่เข้มข้นออกจะหวานเลี่ยน ที่ชอบมี่สุดสำหรับเราคือมูลาเต้มอคค่า 25 บาท+วิปครีม10 บาทเพราะราคาแค่35แต่รสชาติเข้มข้นทั้งรสกาแฟและความเย็นที่อร่อยเพราะเค้าใส่ไอศกรีมลงไปปั่นด้วย สำหรับลูกชายก็คงเป็นโอริโอบริสซาร์ท ถ้วยเล็ก25บาท เค้าไม่บอกหรอกว่าอร่อยไหมเค้าโชว์ให้ดูว่าแค่กินหมดถ้วยเลยร้านอยู่ตรงชั้น2ตรงบันไดเลื่อนหน้าซีซั่นมอล บรรยากาศดีเพราะหน้าร้านโล่งกว้างร้านสะอาดพนักงานที่บริการ2-3คนแต่ก็ยังช้าเพราะรับออเด
ร้านอยู่ตรงชั้น2ตรงบันไดเลื่อนหน้าซีซั่นมอล บรรยากาศดีเพราะหน้าร้านโล่งกว้างร้านสะอาดพนักงานที่บริการ2-3คนแต่ก็ยังช้าเพราะรับออเดอร์แล้วก็ทำทีละอย่างถ้าคนเยอะก็คอยนานหน่อยคะ
฿50 (Tea)
  • มูลาเต้