ร้านนี้ตั้งอยู่ตรงข้ามคอนโดพอดี เลยเป็นอีกหนึ่ง Choice เวลาไม่รู้จะกินอะไรดีร้านนี้ตั้งอยู่หน้าสนาม Drive Golf ที่ชื่อ Tee Off Driving Rangeไม่น่าแปลกใจว่า คุณอาจเห็นคนเดินถือถุงกอล์ฟเข้ามาในร้านร้านตกแต่งแบบ Modern Japanese Style เน้นน้ำตาลเข้ม ดูผู้ใหญ่เพราะลูกค้าส่วนใหญ่ก็คนที่มาตีกอล์ฟเนี่ยแหละค่ะตอนที่ไป..ร้านเพิ่งเปิดได้ไม่นาน เลยได้รับจานพิเศษเป็นโปรโมชั่นช่วงเปิดร้าน จานนี้ค่ะเป็นซูชิ 6 ชิ้น เนื้อปลาสดดี แต่ไม่ได้รสชาติเตะลิ้นซักเท่าไหร่ แต่ให้ฟรีมีหรือจะไม่ชอบ เกี๊้ยวซ่าเป็นจานเรียกน้ำย่อย จำราคาไม่ได้น่าจะราวๆ 150 บาทราเมงของคุณแม่ ราเมงที่นี่มี 2 ไซส์ ราคาแตกต่างกันไปตามชนิดของราเมงในรูปเป็นชามใหญ่ค่ะ ชามเล็กนี่เป็นข

ในรูปเป็นชามใหญ่ค่ะ ชามเล็กนี่เป็นขนานที่เด็กไม่เกิน10-15ปี ทานอิ่มค่ะ
โตกว่านี้อาจจะได้แค่ค่อนกระเพราะ ต้องอัดซูชิเพิ่มแน่ๆ ถึงจะอิ่ม
อันนี้เป็นทงคัตสิเซต ราคาประมาณ 250 บาทค่ะ
ที่นี่เค้าเน้นราเมงค่ะ มีหลายเมนูให้เลือก
แต่ที่ถูกปากเรามากที่สุด ต้องเป็นราเมงที่มาพร้อมซอสเผ็ด
จำชื่อเมนูจริงๆ ไม่ได้ แต่จะมีเขียนเลยว่าเผ็ดมาก
เผ็ดที่ว่านี่เผ็ดจริงๆนะคะ อร่อยมากกกกกก!!!! แนะนำเลยค่ะ