2015-08-02
ร้าน Tok-Q Sushi Train ร้านนี้มีรถไฟมาเสริฟร้านซูชินี้อยู่ที่ชั้นG ตึกสยามกิตติ์ ตรงสยาม ใกล้ โรงแรมโนโวเทลค่ะเป็นร้านเล็กๆ แต่ไฮเทคสุดๆ สั่งอาหารเองด้วยจอทัชสกรีน ไฮโซมากๆ แถมมาเสริฟด้วยรถไฟความเร็วสูง เก๋ไกร๋มากมาย ที่สำคัญราคาถูกมาก จานละ 39 บาท มีให้เลือกหลากหลายหน้ามาก จิ้มสั่งกันไม่หวาดไม่ไหวเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะว่าจะสั่งไม่ได้ เพราะ มีป้ายบอกวิธีการสั่ง ไม่ยากเลยข้างในตกแต่งร้านเหมือนกับบรรยากาศที่อยู่ในสถานีรถไฟ น่ารักดีรอแป๊บนึง ก็มีรถไฟความเร็วสูงมาส่งอาหารถึงหน้าเลย ส่วนอาหาร หน้าตา เป็นแบบนี้ค่ะ รสชาติถือว่าใช้ได้ และคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ จริงๆสั่งมาหลายอย่าง แต่ลงรูปได้เท่านี้ ได้แค่ 12 รูป แต่อาหารที่สั่งม
เป็นร้านเล็กๆ แต่ไฮเทคสุดๆ สั่งอาหารเองด้วยจอทัชสกรีน ไฮโซมากๆ แถมมาเสริฟด้วยรถไฟความเร็วสูง เก๋ไกร๋มากมาย ที่สำคัญราคาถูกมาก จานละ 39 บาท มีให้เลือกหลากหลายหน้ามาก จิ้มสั่งกันไม่หวาดไม่ไหวเลยค่ะ ไม่ต้องกลัวนะคะว่าจะสั่งไม่ได้ เพราะ มีป้ายบอกวิธีการสั่ง ไม่ยากเลย ข้างในตกแต่งร้านเหมือนกับบรรยากาศที่อยู่ในสถานีรถไฟ น่ารักดี รอแป๊บนึง ก็มีรถไฟความเร็วสูงมาส่งอาหารถึงหน้าเลย ส่วนอาหาร หน้าตา เป็นแบบนี้ค่ะ รสชาติถือว่าใช้ได้ และคุ้มค่าคุ้มราคามากๆ
พูดถึงอาหาร ในราคาจานละ 39 บาท เราถือว่าคุ้มนะคะ ปลาสดใช้ได้ ซูซิรสชาติดี แถมยังมีเทคโนโลยีล้ำๆให้ชม และ เล่นอีกต่างหาก ใครไปแถวนั้นลองไปชม และ กินซูซิร้านนี้ดูนะคะ แนะนำๆ
Other Info. :
ราคาน่ารัก กับ เทคโนโลยีล้ำๆ