2011-12-04
ผมเป็นคนไทยคนนึงที่รักในชาติไทยแต่ผมก็ชอบอาหารญี่ปุ่นด้วยครับเพราะถึงผมจะเป็นคนไทยแต่ผมก็ไม่จำเป็นต้องกินอาหารไทยทุกมื้อหนิเนอะชีวิตที่เกิดมาจะได้ลองอะไรหลายๆ อย่างแล้วอาหารญี่ปุ่นที่วันนี้ผมมาลองก้คือ???Tonkatsu @Tazu Shabu Yaki in La Villaสรุปรสชาติ : Tonkatsuเนื้อหมูกรอบนอกนุ่มในต้องรีบกินก่อนที่โดนแช่น้ำซอสของทางร้านนานๆ เพราะมิฉะนั้นก็จะทำให้เนือหมูนิ่มเกินไป รสชาติก็กลมกล่อมกำลังดี กินมากๆ ก็เลี่ยนเหมือนกัน เพราะว่าทางร้านราดน้ำมาให้เยอะมากๆบรรยากาศร้าน : สว่างอบอุ่นสไตล์ร้านอาหารญี่ปุ่น มีลูกค้าเข้าออกตลอดเวลาการบริการ : อาหารทำค่อนข้างไวรอไม่นานราคา : ปานกลาง
เพราะถึงผมจะเป็นคนไทย
สรุป