2013-09-11
ไอ้นู๋พุดได้ยินชื่อไอศกรีมหม้อไฟมานานแล้วค่ะ แต่ยังไม่เคยทานเลย พอดีว่าไปเดินช้อปปิ้งแถว ๆ ประตูน้ำแล้วมันเลย เลยชวนคุณเพื่อนไปกินด้วยกันซะเลยยยจากประตูน้ำไอ้นู๋พุดกะเพื่อนนั่งสามล้อไปเลยค่ะ สะดวกและเร็วที่สุด เพราะเดินช้อปปิ้งมาทั้งวันเลยขอไปด้วยอะไรก็ได้ที่สะดวกสบายที่สุด อิอิอิ ซึ่งจากถนนเพชรบุรีตรงไปเลี้ยวซ้ายเข้าถนนพญาไทตรงไปแล้วเลี้ยวขวาตรงหน้าสี่แยกบีทีเอสสนามกีฬาฯ ค่ะ จากนั้นก็ตรงไปเรื่อย ๆ ข้ามคลองผดุงกรุงเกษมแล้วเลี้ยวซ้ายมือ จากนั้นก็เลี้ยวเข้าซอยยศเสค่ะ ตรงไปเรื่อย ๆ เลยร้านจะอยู่ทางขวามือเกือบ ๆ สุดซอยค่ะแม้ว่าวันนี้ไอ้นู๋พุดจะมากะคุณเพื่อสาวแค่สองคนแต่เราก็ไม่หวั่นค่ะ สั่งแบบหม้อไฟมากินกันเลย (ที่นี่ไม่ได้ขายแต่แบบหม้อไฟอย่
ราคา 25 บาท
- สตรอเบอร์รี่