ลอดช่องวัดเจษฯ ของดีจากสมุทรสาคร ที่มีขายหลายที่มากๆค่ะต้นตำรับก็ขายอยู่ที่วัดเจษฯ สมุทรสาคร อร่อยมากๆ จนดังและได้เป็นโอท้อป มีคนรับไปขายต่อเยอะมากๆจะมาเป็นชุด แพ็คมาแบบนี้ค่ะ ลอดช่องหนึ่งถุงและน้ำกะทิหนึ่งถุงตัดใส่ถ้วย เตรียมกินรสชาติ อร่อยมากๆค่ะ ตัวลอดช่องหอมใบเตยเหนียวนุ่ม นิ่มกำลังดี น้ำกะทิก็เข้มข้นอร่อยมากๆ หอมมัน ไม่หวานเกินไป อร่อยจริงๆค่ะ เคล็ดลับความอร่อยมากขึ้นก็เอาลอดช่องแช่ในน้ำกะทิไว้ก่อนค่ะ ความหอมหวานจะซึมเข้าเนื้อ อร่อยมากขึ้นอีกค่ะราคาไม่แพงค่ะ ชุดละ 50 บาท ได้เยอะมากการบริการถ้าเป็นที่ร้านต้นตำรับก็บริการดีค่ะ คนขายยิ้มแย้มดี ไปซื้อทีละเยอะๆ คนขายจำหน้าได้แล้วบรรยากาศร้านก็เป็นร้านธรรมดาค่ะ ไม่มีอะไ

ตัดใส่ถ้วย เตรียมกิน

ราคา

การบริการ

บรรยากาศร้าน
ก็เป็นร้านธรรมดาค่ะ ไม่มีอะไรมาก ส่วนใหญ่จะซื้อกลับบ้านค่ะ
  • ลอดช่อง