2013-03-28
ร้านลุงลอยป่าลั่น ตอนนี้ถือว่า เป็นร้านโปรดของทางบ้าน ด้วยอาหารที่อร่อย และ ราคาถูก เรียกได้ว่าคุ้มค่าสมราคา บรรยากาศก็มีทั้งแบบ ห้องแอร์ หรือ โซนด้านนอก ซึ่งห้องแอร์คิดว่า บริการเพิ่มอีก 10 บาทมั้ง ดังนั้น ครอบครัวเรา ด้วยความประหยัดก็กินแบบพัดลมธรรมดา เพราะตั้งใจมากินอย่างเดียว ไม่ได้ มานั่งดื่ม หรือนั่งชิลล์ ซึ่งร้านนี้เหมาะมากสำหรับมากินกับครอบครัว (หากวันไหนมากินตอนทัวร์ลงอาหารจะรอนานมาก ดังนั้นต้องเลิกจังหวะดีๆ ) บรรยากาศในร้านกว้างขวาง จอดรถสะดวกสบาย เมนูแรก ที่อยากแนะนำ ปลาทอด ซึ่งร้านลุงลอยนั้น นอกจากทอดมาได้แบบกรอบนอกนุ่มในแล้วยังราดมาด้วยน้ำราดหวานๆ อร่อยดี จานถัดมา ยำสามกรอบอันนี้ ก็ธรรมดา
ยังราดมาด้วยน้ำราดหวานๆ อร่อยดี จานถัดมา ยำสามกรอบอันนี้ ก็ธรรมดา ไม่ค่อยโดดเด่น ต้มยำปลาคัง รสชาติแซบ จัดจ้านได้ใจจริง เมนูเด็ดสุดต้องจานสุดท้ายนี้เลย ทอดมันปลากรายชิ้นใหญ่ยักษ์ และ อร่อยสุดๆ เนื้อเหนียวแน่น
ปลากรายแท้ๆ โดนใจมั๊กๆ แนะนำเลยหากมาร้านนี้ ไม่ควรพลาดเลยกับเมนู ทอดมันปลากรายชิ้นใหญ่ยักษ์ ค่ะ