สวัสดีค่ะ ร้านลูกชิ้นปลาโบราณร้านนี้อยู่ที่ถนนสิรินธร เลยห้างตั้งฮั่วเส็งมานิดนึงมีเมนูให้เลือกกินมากมายเลยค่ะ มาร้านลูกชินปลาแต่วันนี้ไม่ได้มากินลูกชินปลานะคะวันนี้จะพามากิน "เล็กยำนมสดหมูหมัก+ไข่" เป็นอีกเมนูนึงที่ขึ้นชื้อของร้านเลยก็ว่าได้น้ำต้มยำแทบจะไม่ต้องปรุงก็รสชาดเข้มข้นอร่อย หมูก็นุ่ม ขอสั่งอีกอย่างมากินละกัน เปิดเมนูมาเจอลูกชินกุ้งน้ำสลัดน่ากินดีเลยลองสั่งมา รสชาดก็โอเค ราคาก็ไม่แพงเลยค่ะ