พาแม่มาร้านนี้สงสัยจะถูกใจเป็นแน่ค่ะ เพราะเป็นจานโปรด ร้านนี้มีทุกอย่างที่เป็นปลา และอาหารทะเลก็สดมากค่ะ สั่งทานได้ทุกอย่างเพียงแต่ส่วนตัวจะชอบเมนูร้านนี้ที่ทำออกมารสชาติจัดจ้านสักหน่อยค่ะ อย่างวันนี้สั่งเป็นปลากระพงทอดน้ำปลา ตัวใหญ่ดีค่ะ ทำให้ทานได้รับรู้รสของเนื้อปลาด้านในด้วย และมีความกรอบแม้แต่ก้างปลาก็ทานได้ค่ะ สั่งมาพร้อมกับปลาทับทิมสามรส ซึ่งทำได้ครบทุกรสเลยค่ะ แต่อาจจะเผ็ดไปสำหรับแม่ หรือไม่ถ้าทานเผ็ดน้อยควรกำชับว่าขอเผ็ดน้อยค่ะ อีกเมนูนึงต้องลองเป็นห่อหมกทะเลค่ะ เนื้อๆ เครื่องแกงห่อหมกครบเครื่อง ปลาหมึก กุ้ง ปลา อร่อยเต็มเนื้อ เต็มคำ ทั้งหมดทานเป็นกับข้าวได้อย่างดีค่ะ
อย่างดีค่ะ
Type of Meal