ร้านFuji เป็นร้านอาหารญี่ปุ่น รสชาติไทยๆ หลากหลายเมนูให้เลือกสรร ผมชอบมาทานอาหารพวกซูชิที่ร้านนี้ครับ เพราะมีหลายหลากดีครับ อาหารก็มาเร็วดี ไม่ต้องรอนานเกินไป วันนี้ผมสั่งเป็นชุดซูชิ มีทั้งซูชิปลาแซลมอน ปลาโอ ปลากะพง ปูอัด ไข่่หวาน ปลาทูน่าครับ ล้วนสด แล้วอร่อยครับ ต่อด้วยปลาแซลมอนห่อหน่อไม้ฝรั่งรสซอสไข่กุ้งครับ จานนี้มาทีไรก็ต้องสั่งครับ เพราะส่วนตัวแล้วชอบมากๆ รสชาติน้ำซอสเข้มได้ใจ ไข่กุ้งก็กรุบๆๆ กินแล้วเข้ากันได้ดีทีเดียวเลยครับจากนั้นก็กินพวกเครื่องเคียงแก้เลียนครับ เป็นกิมจิและเต้าหู้เย็นครับ มากับชุดซูชิในรูปแรกครับร้านนี้โดยรวมแล้วอร่อย สะอาด แต่เสียอย่างที่เวลาคิดเงินนี่ช้ามากๆ ช้าทุกครั้งด้วยครับ