2013-12-09
1930 views
เนื่องในวันนี้เป็นโอกาสพิเศษ "วันเกิดเจ้านาย" ลูกสมุนในร้านเลยจัดอาหารมาชุดใหญ่ ใครใคร่ร้อง ร้อง ใครใคร่กิน กินกระจาย สั่งอาหารมาเยอะมากกกกกกก อาหารก็ไม่ได้ถือว่าดีเลิศ หรือไม่อร่อย กลางๆ ทานได้เรื่อยๆ อิอิ ^^ลวกจิ้มทะเล สนุกเลย เหมือนได้เล่น และมองเห็นอาหาร เลือกได้เลยว่าเราจะทานอะไร ไม่ทานอะไรผัดผงกระหรี่ทะเล ค่อนข้างมันนิหน่อย ไม่ปลื้ม ไม่ปลื้มปูนิ่มทอดกระเทียม อันนี้ชอบๆ อร่อยดี สั่งมาเพิ่ม อีก 2 จาน ^_^ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปลาหมึกแก่ไปนิหน่อย เคี้ยวลำบาก น้ำมะนาวปรุงรสก็อร่อยดีปลากระพงทอดน้ำปลา อันนี้เฉยๆ ก็เหมือนปลาทอดทั่วไปขาหมูเยอรมัน อร่อยดี ชอบกินหนังหมูกู้งเผา อันนี้เยอะไป กลัวคอเลสเตอรอลขึ้นสูง ปรี๊ดดดด
ลวกจิ้มทะเล สนุกเลย เหมือนได้เล่น และมองเห็นอาหาร เลือกได้เลยว่าเราจะทานอะไร ไม่ทานอะไร ผัดผงกระหรี่ทะเล ค่อนข้างมันนิหน่อย ไม่ปลื้ม ไม่ปลื้ม ปูนิ่มทอดกระเทียม อันนี้ชอบๆ อร่อยดี สั่งมาเพิ่ม อีก 2 จาน ^_^ ปลาหมึกนึ่งมะนาว ปลาหมึกแก่ไปนิหน่อย เคี้ยวลำบาก น้ำมะนาวปรุงรสก็อร่อยดี ปลากระพงทอดน้ำปลา อันนี้เฉยๆ ก็เหมือนปลาทอดทั่วไป ขาหมูเยอรมัน อร่อยดี ชอบกินหนังหมู กู้งเผา อันนี้เยอะไป กลัวคอเลสเตอรอลขึ้นสูง ปรี๊ดดดด เลยทานแค่ตัวเดียว แป๊ะซะ ปลาช่อน ปลาตัวใหญ่มากกกก น้ำซุปอร่อย เนื้อปลาอร่อย นั่งเฝ้าเลยคับจานนี้ ราคาอาหารไม่ได้แพงหูฉี่ ราคาใช้ได้ แต่เราสั่งอาหารเยอะมาก และเป็นห้องคาราโอเกะร้องเพลงด้วย ตกค่าเสียหายประมาณ 8,000 บาท