ร้านนี้ตั้งอยู่ สุขุมวิท 33 นั่งรถไฟฟ้ามาแล้วเดินต่อหน่อยก็ได้ค่ะ ร้านจะอยู่ตรงข้าม novotel lotus ค่ะ ร้านนี้เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยน มีหลายชั้นค่ะ บรรยากาศสบายๆ ไปตอนเที่ยงคนจะไม่เยอะ พอเริ่มดึกคนจะเริ่มเยอะค่ะ โต๊ะมีเยอะค่ะ เพราะมีสามชั้นเลยทีเดียว พนักงานก็บริการดีค่ะ พูดจาดี อาหารก็มาเสิร์ฟเร็ว อร่อยด้วยยย >< เมนูค่ะ น่ารักดีค่ะ หน้าปกเมนู จานสำคัญ !! มาเพื่อสิ่งนี้ค่ะ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเบคอน จะเป็นเหนียวๆ ให้เบคอนเยอะมาก จะแห้งๆนะคะ อร่อยมากๆๆค่ะ พิซซ่าค่ะ หน้า 4seasons อร่อยดีค่ะ มีไข่ด้วย เหมือนจะเป็นสองหน้าอ่ะค่ะ ในถาดนึง ทานของคาวเสร็จก็มีขนมหวานให้เลือกด้วยค่ะ เราได้ชีสเค้กมาหนึ่งชิ้นนน อร่อยดีค่ะ

เราได้ชีสเค้กมาหนึ่งชิ้นนน
อร่อยดีค่ะ เป็นชีสเค้กราดหน้าด้วยบลูเบอรรี่และมีพีชอยู่ด้วยค่ะ
ขนมปังจะไม่แน่นมาก กำลังพอดีค่ะ