2012-09-22
อยากกินมื้อเย็นแบบผักเยอะๆ ก็ต้องนึกถึงที่นี่่เลย Sizzler วันนี้ไปกินที่่เซ็นทรัลพระราม 3 ค่ะ ไม่รอช้าหลังจากที่เข้ามาแล้วก็เลือกเมนูอาหาร ถ้าเน้นกินสลัดอย่างเดียว ก็มีชุดสลัด 189 บาท บางคนคิดว่าซื้อชุดสเต็กแล้วได้สลัดด้วยเพิ่มเงินนิดหน่อย อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบกันเลย วันนี้มากัน 2 คนเลือกชุดสลัด 1 ที่่กับชุดไก่ย่างเซาท์เวสต์อีก 1 ที ระหว่างรอสเต็ก ก็เดินไปตักสลัดบาร์ได้ตามใจชอบกินกันแบบไม่อั้นเลยทีเดียวบรรยากาศภายในร้านก็เรียบง่ายสบายตา ร้านกว้างขวางพอสมควร มีที่นั่งให้เลือกหลายมุม อยู่ชั้น 5 ของห้างค่ะได้โอกาสหยิบมือถือมาแชะภาพไลน์อาหารสลัดให้ดูยั่วน้ำลายกันไปไลน์ผักสดๆ พร้อมเครื่องเคียงมีอย่างครบครัน พร้อมด้วยสลัดแบบปรุงเสร็จอีกหลายเมนู
กินกันแบบไม่อั้นเลยทีเดียว
หลายมุม อยู่ชั้น 5 ของห้างค่ะ
เมนู รวมถึงน้ำสลัดที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย ส่วนไลน์ขนมหวานเจอกันตอนท้ายนะ
ใช้เวลาไม่นานเราก็ได้ทานสลัดซีซ่าร์ และสลัดครีมอย่างสมใจ อร่อยๆ แถมตักไม่อั้น
และไม่จำกัดเวลา
ให้กับซุปต้มยำไก่ รสชาดกำลังดี
นุ่ม กรอบ และหอมมาก
ซอสมะเขือเทศเพิ่มรสชาด อร่อยมาก ทั้งเนื้อสเต็กที่นุ่มและเครื่องเคียงที่เข้ากันเป็นอย่างดี
อีกทั้งเคล็ดลับในการทำมันบดให้หอมอร่อยมาก
อิ่มจนแน่นก็ต้องเปิดท้ายด้วย
ทั้งอิ่ม (มาก) และอร่อยในราคากำลังดี
ช่วงนี้มีโปรโมชั่นกับ AIS ชุดปกติลด 50 บาท หรือจะแ้ต้ม KTC 1,000 คะแนนแทน 100
บาทก็ประหยัดไปได้เยอะเลย
ตอนเช็คบิลจะไ้ด้ลูกอมดับกลิ่นเป็นของแถม+คูปองส่วนลดค่าอาหารรอบหน้าด้วยนะคะ
หมดโปรโมชั่นสิ้นเดือน ต.ค. 55 จ้า หาก"คิดถึงสลัด คิดถึงซิลเลอร์"