2013-09-16
ส่วนใหญ่ถ้าดูหนังหาขนมทานเล่น หรือซื้อกลับบ้านไว้ทานอีกวัน หรือเก็บไว้ทานเป็นขนมทานเล่น มักจะมีร้านนี้เป็นหนึ่งร้านที่ซื้อกลับ เพราะชิ้นเล็ก เลือกได้หลากหลาย และเนื้อพายกรอบดีค่ะ เคยนำกลับแช่ตู้เย็นพายยังกรอบอยู่ค่ะ ส่วนที่ชอบสุดเป็น ช็อคชิพพาย กรอบ ชิ้นเล็ก ทานพอคำ จิ้มกับนมอร่อยดีค่ะ หรือพายกรอบผีเสื้อ หวานกรอบ ทานง่าย ถ้าเป็นไส้ก็เป็นไส้ไก่ค่ะ ไส้เยอะดี