2012-01-14
ร้านสอาดตั้งอยุ่บริเวณท่าดินแดง วิ่งไปทางวงเวียนใหญ่ ซึ่งอยู่ใกล้บ้านเรามากมากเลยตอนสมันเด็กๆคุณพ่อเคยพาไปกิน ตื่นตาตื่นใจกับเมนูข้าวผัดกุ้งเนื่องจากกุ้งมีขนาดใหญ่มากๆ เด้ง สด ข้าวผัดก็แห้งไม่แฉะเทียบชั้นภัตตาคารจีนได้เลยค่ะร้านนี้ถือว่าดังมากๆในแถวย่านวงเวียนใหญ่นะคะเพราะมีเครดิตเปิดมานานแล้วค่ะปัจจุบันไปืานก็ยังคงรักษาขนาดกุ้งไว้ไม่เปลี่ยนแปลงบริการ พนักงานค่อนข้างไม่ยิ้มค่ะ ดุไปหน่อย บรรยากาศ เป็นร้านติดถนนถ้าต้องการความเป็นส่วนตัวก็ขึ้นไปทานชั้นสองได้ค่ะแต่ก็ลูกค้าค่อนข้างไปคนจีน เสียงก็คงดังอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้นะคะ55ราคา ราคากลางๆค่ะไม่ได้แพงมากเพราะอย่างไรเมื่อเทียบกับวัตถุดิบก็ไม่ทำให้ผิดหวังนะคะยังไงแวะมาแถวนี้ก็ลองแวะมาทาน
ข้าวผัดกุ้ง
ยังไงแวะมาแถวนี้ก็ลองแวะมาทานกันนะคะ^^