เช้าๆวันไหนที่หิวๆ ผมก็จะแวะกินข้าวมันไก่ร้านนี้ครับ ร้านนายจิวข้าวมันไก่ เป็นสูตรไหหลำครับ ร้านนี้ขายถูกและให้เยอะครับ ผมชอบมาฝากท้องกับร้านนี้ สั่งไก่2หน้ามาก็ได้กินทั้ง2แบบ ทั้งไก่ทอดที่เขาทอดจนกรอบ ราดด้วยน้ำจิ้มสูตรพิเศษจากทางร้าน ที่ไม่เหมือนที่อื่น อร่อยดีครับ ข้าวมันไก่2หน้า ป้ายร้าน ราคาไม่แพงจิงๆ ร้านนี้บริการดีครับ ท่านไหนแวะมาแถวๆถนนดินสอก็ลองแวะมาทานกันนะครับ อยู่ใกล้ๆอนุเสาวรีย์ประชาธิปไตย ร้านเปิดตั้งแต่เช้าถึงเย็นเลยครับ")
ข้าวมันไก่2หน้า
ป้ายร้าน ราคาไม่แพงจิงๆ