2011-08-16
ปกติไม่เคยทานร้านนี้เลย เดินผ่านบ่อยมาก วันนั้นพอดีเห็นคนน้อย คงรอไม่นานเพราะหิวและต้องรีบไปเรียนต่อ เลยลงเอยที่ร้านนี้ครับ ร้า้นเล็กมาก มีโต๊ะไม่ถึง 20 ตัว เมนูเค้าหลากหลายมาก วันนั้นผมเลือกกินข้าวอบเต้าหู้หม้อดิน (จำชื่อจริงๆของมันไม่ได้แต่มีหน้าตามาให้ดูครับ ก่อนจะพูดถึงรสชาดเนี้ย กลิ่นมาก่อนเลยครับ ผัดหอมมาก มาพร้อมหม้อดินใบเล็กกะทัดรัดรสชาดนี่ใช้ได้ครับ อร่อยจิง แต่ไซส์ค่อนข้างเล็กนิดนึง เรื่องการบริการ พนักงานน่ารักครับ บริการดี