ถึงเวลาต้องกินสุกี้เพื่อสุขภาพกนบ้างแล้วล่ะพามากินสุกี้กันที่ร้าน PP Suki ร้านนี้ อยู่ใกล้ที่พักผมมากครับ แต่ผ่านที่ไรคนแน่นทุกที เลยยังไม่ได้ลอง วันนี้คนน้อย เลยต้องจัดสักหน่อย ของก็มีให้เลือกกินเยอะครับ ทั้งเนื้อหมู หมูหมักซอสนู้นนี่ (ชอบสุดก็หมูหมักพริกไทยดำ เผ็ดได้อีก) ไก่ อาหารทะเล เต้าหู้ ลูกชิ้น ผัก บะหมี่ วุ้นเส้น เยอะอะ่ครับ สังเกตุว่าจานผักน้อยเชียว 55+ส่วนข้างก็จะมีอาหารแบบตักไปกินได้เลย มีข้าวผัด ข้าวสวย แกงเขียวหวานจานเด็ด กระเพาะปลา แล้วก็มีโซนขนมหวาน+ น้ำแข็งไส แกงเขียวหวาน ซึ่งไม่ใช่ของหลักของร้านสุุกี้เลย แต่ว่ามันอร่อยมาก น้ำแกงเผ็ดเข้มข้นจริงๆ ถ้าโชคดีไปตักตอนมาใหม่ๆ ก็จะมีเนื้อไก่ให้ได้ลิ้มลอง ถ้าไปช้สก็จะเหลือแต่ ตีน (ไก่

สังเกตุว่าจานผักน้อยเชียว 55+
แกงเขียวหวาน ซึ่งไม่ใช่ของหลักของร้านสุุกี้เลย แต่ว่ามันอร่อยมาก น้ำแกงเผ็ดเข้มข้นจริงๆ ถ้าโชคดีไปตักตอนมาใหม่ๆ ก็จะมีเนื้อไก่ให้ได้ลิ้มลอง ถ้าไปช้สก็จะเหลือแต่ ตีน (ไก่)

ทั้งหมดนี้ใน ราคาบุฟเฟต์ 119 บาท ระยะเวลา 1 ช.ม. 30 นาที ถือว่าคุ้มค่ามากครับ

พนักงาน บริการดี รวดเร็ว

ข้อเสียเล็กน้อยที่ผมไม่ชอบ คือ ห้องน้ำครับ คือมันรวมเลย ชาย หญิง เวลาเข้าก็จะเขอะเขิลกัน >, <
น่าจะแยกเนอะ
  • สุกี้