2014-04-01
สุกี้ฮ่องกง ไม่รู้เหมือนกันว่า ต่างกันยังไง แต่เราไปลองกันเถอะคะร้าน สุกี้บาร์ Suki Bar สถานที่ Terminal Plaza ชั้น 2 ร้านอยู่ในซอย สุขุมวิท 24 เข้าไป ประมาณ 50 เมตร จะเป็นตึกมีร้านขายอาหารหลายร้านแต่ร้านสุกี้อยู่ชั้น 2 คะเราไปถึงตอนเที่ยง คนในร้านก็เยอะอยู่คะ ร้านเป็นบุฟเฟ่ มี 4 ราคานะคะ299 บาท มีแค่หมู ไก่ เบค่อน349 บาท มี หมู เบค่อน ไก่ เนื้อ399 บาท เพิ่ม ซีฟู้ด499 บาท เพิ่ม ซูชิ5555555 ปวดหัวเหมือนกันนะคะน้ำซุปมี ให้เลือก 5 แบบ 1 น้ำซุปกระดูกหมู น้ำซุปสเตะ น้ำซุปต้มยำ เห็ดหอม แล้วก็ เย็นตาโฟเราไปกัน 7 คนคะสั่งมา 4 อย่าง กระดูกหมู อันนี้ก็ออกหวานกระดูกหมูนะคะ ต้มยำ จัดจ้านดีคะ
ร้าน สุกี้บาร์ Suki Bar
499 บาท เพิ่ม ซูชิ
เราไปกัน 7 คนคะ
ต้มยำ จัดจ้านดีคะ
เห็ดหอม อร่อยคะ
สเตะ มันจะข้นข้น เราว่าอันนี้อร่อยสุดเลย
อีกน้ำจิ้ม เป็นน้ำใสใสใส ออกเปรี้ยวเปรี้ยวหวาน
แต่เบค่อน ช่วนหลังมันมากไปหน่อย
บรรยาาศร้าน ธรรมดาคะ ไม่ได้ตกแต่งมาก แต่กินแล้วตัวไม่เหม็นนะคะ
อาหารคุณภาพดีนะคะ แต่อาจไม่หลากหลายมาก
ปล. น่าจะมีขนมแถมหน่อยจะได้ครบสูตร