2011-07-29
วันหยุดวันนี้อยากกินอะไรต้มๆ ร้อนๆ จะโจ๊ก จะชาบู จะสุกี้ หรือจะ น้ำเปล่าร้อน 555+ .....สุดท้ายเราก็ได้คำตอบค่า สุกี้ละกัน แต่ต้องไม่ใช่ MK อยากได้อะไรแปลกใหม่่บ้าง เลยมาลงเอยที่ร้านนี้ค่ะ Ducki Suki เข้าซอย เดียวกับทางที่จะไป สวนหลวง ร.9 เลยค่ะ เสร็จแ้ล้วเข้ามา ไม่ไกลมากจะเจอซ้ายมือ คะ่ ร้านตั้งอยู่ติดๆ กับร้านบัวเลย ค่ะ เหมือนเป็นเครือเดียวกันค่ะเห็นป้ายนี้แสดงว่าคุณมาถูกที่แล้วคะ่ จอดรถข้างหน้า และ ข้างๆ ได้เลยค่ะเข้ามาในร้านแต่ละโต๊ะก็จะมีหม้อสุกี้สีขาว (MK สีแดง) สิ่งที่แตกต่างค่า แล้วก็อุปกรณ์วางพร้อมสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยคะ่ น้ำจิ้ม สำหรับเรา ขอ 2 เลยค่ะ ชอบน้ำจิ้มเด็ก รสชาติของน้ำจิ้มเผ็ดอร่อยค่ะ ส่วนน้ำจิ้มเด็ก หวานมาก ค่ะ T.
...