2012-12-14
ร้านเจ๊อ้วนสุกี้มีทั้งต้มและปิ้งย่างครับแต่วันนี้มาทานต้มครับ เป็นแบบสุกี้ ที่จอดรถหายากนิดหน่อยนะครับ ต้องจอดข้างถนนเอา ร้านอยู่ตรงจุฬา ใกล้ๆสนามกีฬาครับ พี่ๆพนักงานบริการดี บรรยากาศร้านเป็นร้านธรรมดาๆ ไม่ได้ตกแต่งหรูอะไร แต่ว่าอาหารนี่อร่อยมากๆครับ ป้ายร้านครับ เล็กนิดหน่อยครับ น้ำจิ้ม เผ็ดนิดหน่อย แต่ถ้าไม่ทานเผ็ดขอน้ำจิ้มเด็กได้ครับสั่งชุดผักมาครับ จะมีผักกาด ผักบุ้ง ไข่ และวุ้นเส้นมาให้ครับ เนื้อหมูกับไก่ และกุ้ง (มีชุดเนื้อสามารถสั่งได้จะมีตับ และปลาหมึกด้วย) เห็ดเข็มทองไม่มีอยู่ในชุดครับ ต้องสั่งแยกเอง เกี๊ยวกรอบครับ อร่อยมากๆ ทอดออกมาแบบกรอบๆ จิ้มน้ำจิ้มหวาน อร่อยเลยครับ
แต่ว่าอาหารนี่อร่อยมากๆครับ