2012-01-22 12 views
มื้อนี้พร้อมหน้าพร้อมตาครอบครัวเพราะเป็นวันหยุดชดเชยค่ะ เกิดอาการอยากทานสเต็กและร้านที่คุ้มทั้งคุณภาพและราคาอย่าง Sizzle ก็เป็นตัวเลือกหลักๆ อยู่แล้ว สลัดบาร์ค่ะ มีหมูพริกไทยดำกับไก่บาร์บีคิว ของโปรด เบาๆ สรุปความพึงพอใจรสชาติ : อร่อยเหมือนเดิมตามมาตรฐานค่ะบรรยากาศ : ร้านโปร่ง แต่โต๊ะเยอะจนรู้สึกแออัดบางจุดความสะอาด : ทั้งบริเวณร้านและภาชนะสะอาดดีค่ะการบริการ : พนักงานเอาใจใส่ดีค่ะราคา : แพงไปบ้างบางเมนู แต่คุณภาพก็สมราคาดีึ้ค่ะ

สลัดบาร์ค่ะ
มีหมูพริกไทยดำกับไก่บาร์บีคิว