มากินร้านอาหารญี่ปุ่นกันดีกว่าค่ะ ร้านอาหารญี่ปุ่นร้านนี้ เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นเปิดใหม่ที่หนูเชื่อว่า เพื่อนๆที่ชอบเดินห้างซีคอนคงจะรู้จักกันดีร้าน สุคิยะ เป็นร้านขายอาหารญี่ปุ่นเกี่ยวกับแนวๆข้าวหน้าเนื้อ โดยจะตั้งอยู่ที่ชั้น 4 ของห้าง ร้านกว้างขวางนั่งสบายเมนูอาหารของทางร้านก็จะเป็นแนวๆข้าวหน้าเนื้อต่างๆ ทั้งข้าวหน้าเนื้อวัว เนื้อไก่ และเพิ่ม Topping เข้าไปเพิ่มสีสันให้กับจานอาหารโดยทางร้านจะมีเมนูให้ราวๆ 15 เมนูให้เลือกชิม และราคาจะเริ่มต้นที่ 69 บาทค่ะ ไม่แพงๆ ^^สำหรับในวันนี้หนูกินข้าวหน้าไก่สุคิยะค่ะ รสชาติไก่คล้ายๆกับไก่ย่างซีอิ้วคลุกซอสกินพร้อมข้าว โดยรวมแล้วรสชาติอร่อยดีค่ะเนื้อหนา และชิ้นใหญ่ กินคู่กับข้าวร้อนๆอร่อยลงตัวดีเลยค่ะเต็ม 10 หนูให้ 8 ค่ะ

เต็ม 10 หนูให้ 8 ค่ะ เพราะเคยกินข้าวหน้าเนื้อของร้านนี้ แล้วรู้สึกถูกปากมากกว่า ฮิฮิ
  • ข้าวหน้าไก่สุคิยะ