2011-12-19
ร้านนี้อยู่ ชั้น 5 ที่ Isetan central world นะครับเดินเข้ามาร้านจะอยู่ขวามือ เห็นชัดเลยครับ ร้านนี้จะมีที่นั่งนิดเดียวครับ พนักงานก็บริการโอเคครับ อาจจะดูเหมือนรีบๆก็เพราะคนเยอะ (ตอนเราไปคนเยอะครับ) เราเลยซื้อกลับบ้านกล่องครับ ชูครีมครับ เราว่าเค้าให้ครีมเเบบเยอะมากกกกกก ไม่หวานมาก เราว่ากำลังดีครับ ตอนเราถึงบ้านก็เป็นชั่วโมง แป้งเลยไม่ค่อยกรอบมาก แต่ถ้าทานที่ร้านจะอร่อยกว่านี้ครับ ชิ้นละ 28 เองครับ
เราเลยซื้อกลับบ้าน
ชิ้นละ 28 เองครับ