2011-09-18
มาทานร้านนี้ตอนประมาณบ่าย 2 หวังที่จะหนีผู้คนแต่คิดผิดมหันต์เรยค่ะ ตอนเดินไปในร้านก็ยังพอมีโต๊ะว่างอยู่ แต่พอหย่อนก้นลงเท่านั้นหล่ะ ตามมาอีกเพียบ สั่งอาหารกันดีกว่าค่ะไก่ยางครึ่งจาน เอ้ย ครึ่งตังค่ะ 80.- อยากบอกว่าอาหารเค๊าเร็วมาก จดให้ไปปุ๊ป เค๊าจะตะโกนสั่งคนทำ ไม่ถึง 1 นาที ไก่ย่างมาเกยถึงโต๊ะ ตอนแรกก็คิดว่าทำไว้นานแล้วแหงๆ แต่... ไม่ใช่เรยค่ะ ไก่ย่างร้อนๆไม่แห้งอีกตะหากจิ้มกะน้ำจิ้มหวาน อร่อยอย่าบอกใคร อุ๊บส์ เผลอบอกไปละซิ อิอิต่อๆค่ะ จานที่ 2 ตามมาอย่างรวดเร็ว ส้มตำไทยไข่เค็ม 60.- มะละกอกรอบกรึ๊บมากๆ ไข่เค็มช่วยเบรครสชาติเผ็ดของส้มตำได้อย่างดีตามมาด้วยน้ำตกหมู หมูไม่ค่อยมีมันค่ะ โอเรย แต่ข้าวคั่วเยอะมว๊าก (ส่วนตัวไม่
สั่งอาหารกันดีกว่าค่ะ ไก่ยางครึ่งจาน เอ้ย ครึ่งตังค่ะ 80.- อยากบอกว่าอาหารเค๊าเร็วมาก จดให้ไปปุ๊ป เค๊าจะตะโกนสั่งคนทำ ไม่ถึง 1 นาที ไก่ย่างมาเกยถึงโต๊ะ ตอนแรกก็คิดว่าทำไว้นานแล้วแหงๆ แต่... ไม่ใช่เรยค่ะ ไก่ย่างร้อนๆไม่แห้งอีกตะหากจิ้มกะน้ำจิ้มหวาน อร่อยอย่าบอกใคร อุ๊บส์ เผลอบอกไปละซิ อิอิ ต่อๆค่ะ จานที่ 2 ตามมาอย่างรวดเร็ว ส้มตำไทยไข่เค็ม 60.- มะละกอกรอบกรึ๊บมากๆ ไข่เค็มช่วยเบรครสชาติเผ็ดของส้มตำได้อย่างดี ตามมาด้วยน้ำตกหมู หมูไม่ค่อยมีมันค่ะ โอเรย แต่ข้าวคั่วเยอะมว๊าก (ส่วนตัวไม่ค่อยชอบค่ะ) ราคา ถ้าเทียบกับร้านส้มตำอื่นๆก็แพงใช้ได้เรย แต่เป็นเพราะตั้งอยู่ใน อ.ต.ก. เรยกลายเป็น(แพง)ธรรมดา
การบริการ รวดเร็วเป็นที่สุด พนักงานในร้านมากมายกว่า 10 ชีวิต
บรรยากาศ โต๊ะติดๆๆๆกันหมด อากาศไม่ค่อยปลอดโปร่งเท่าไหร่ เสียงพนักงานดังตลอดเวลา -"-