2013-09-12 59 views
วันนี้มาเล่นฟิตเนสที่ฟิตเนสเฟิร์สสาขาเซนทรัลพระรามเก้าค่ะ หลังจากเล่นเสร็จก็ต้องหาโปรตีนรับประทานเพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ เพิ่มความแข็งแรงกันซักหน่อยเดินผานฟูจิคนไม่เยอะมากค่ะ ดูเงียบเลยแวะเข้าไปซักหน่อย สั่งเซตสเต๊กเนื้อที่อิมพอร์ตมาจากเมืองนอกค่ะ ตอนมาเสิร์ฟค่อนข้างแตกต่างจาำเมนูพอสมควร เนื้อค่อนข้างเหนียวค่ะ แต่หอมกลิ่นเนื้อมากๆ มีน้ำของเนื้อออกมานิดๆด้วยค่ะทานคู่กับข้าวอร่อยดีนะคะ