ไปกินบ่อยมากๆเราเรียนอยู่บางมด แต่ก็ถ่อไปกินถึง สามย่าน เพราะอร่อยจิง คุ้มจิง เยอะจิง ฮ่าๆๆราคา คุ้มสุดๆ เรากะเพื่อนๆ ชอบกินพอคกอร์ดองเบอร์กันมากๆข้างในชีสเยิ้มๆ ^^ เบคอน อร่อยสุดๆ ล่ะแต่คนแอบเยอะ บางทีสั่งก็รอนานนิดนุง รอจนหายหิวก็มี ห้าๆๆราคา : ถูกนะ ถ้าเทียบกับปริมาณที่ได้ จาน อย่างกับกะลังมัง อิอิบรรยากาศ : ไม่ติดแอร์ แต่ก็โอเคการบริการ : ทำช้าไปนิดนุงน้า

ไปกินบ่อยมากๆ

การบริการ : ทำช้าไปนิดนุงน้า