2014-01-10
เวลาไปทานสเวนเซ่น เคยมั้ยเปิดเมนูแล้วอยากกินทุกอย่างแต่ก็ต้องตัดใจเอาแค่หนึ่งเดียว วันนี้เราเลยขอลอง Hot Fudge Bonus ราคา 75 บาทไอศครีมสองลูก กรีนที แอปเปิ้ลแครนเบอรี่ สาขาวันนี้ที่เรามากินก็เป็น Swensenสาขาประจำครอบครัว Central พระราม2 อีกเช่นเคย ชั้นบนสเวนเซ่นคนจะไม่ค่อยเยอะหรือว่าเราไปถูกจังหวะก็ไม่รู้ พนักงานเลยยกมาเสิร์ฟได้ไวมาก บรรยากาศโดยรวมของสาขานี้ชั้น 4สลึมสลือน่านอน ตกแต่งด้วยโทนมืดๆคลุมเคลือ โรแมนติกเหมาะกับมาทานเป็นคู่ว่าด้วยรสของไอศครีมที่เราเลือก กรีนที ถือว่าหวานไปสำหรับเรา เราชอบออกขมนิดๆแอปเปิ้ลแครนเบอรี่เปรียวจี๊ดกำลังดี พอมาเจอเปรี้ยวกับหวาน เลยลงตัว ทานคู่กับกล้วยหอมแช่เย็นค
คลายร้อนได้อย่างดี ถ้าใครอยากลองไอศครีมในปริมาณที่ไม่มากเกินขอนำนำเมนูนี้
Hot Fudge Bonus 75 บาทเท่านั้น