ร้านนี้อร่อยจานเด่นเป็นส้มตำผัดหมี ส้มตำออกแนวกลางๆ ไม่เผ็ดมาก ถ้าเราไม่ได้สั่งเฉพาะว่าให้เผ็ดหรือรสเฉพาะของเรา ผัดหมี่คล้ายผัดกับซีอิ๊วดำบางๆ ทานง่าย คู่กับส้มตำได้ดีแบบไม่น่าเชื่อค่ะส่วนส้มตำคอหมูย่างก็อร่อยใช้ได้ค่ะ ที่ชอบมากเป็นข้าวราดหน้าทะเล ที่อร่อยมากๆ ทานแล้วชอบรสชาติเหมือนร้านที่เคยทานแล้วชอบมาก มีครบเครื่องค่ะข้าวโพดอ่อน เห็ดฟาง แครอท กุ้ง ปลาหมึก อร่อยดี ตบท้ายด้วยของหวาน โรตีไข่กรอบ อิ่มมากๆ

• ข้าวหอมอันดามันราดหน้าทะเล
  • โรตีไข่กรอบ