ส้มตำเจ๊แดงเป็นร้านในตำนานที่ต้องมากินก่อนเที่ยง เพราะหลังเที่ยงอย่าหวังจะได้ที่นั่ง เต็มตลอดๆมาถึงส้มตำเจ๊แดงก็ต้องสั่งส้มตำสิเนอะวันนี้จะแนะนำเมนูส้มตำประยุกต์นิดหน่อย ใส่ไก่ทอดลงไปด้วยๆๆๆส้มตำร้านนี้เด็ดอยุ่แล้วไม่ต้องชมเยอะ 555 เปรี้ยวเค็มหวานเผ็ดลงตัวเป๊ะที่เราสั่งคือ เราบอกเค้าว่าเอาเผ็ดน้อยด้วยแหละมั้ง เลยรู้สึกโอเคกับจานนี้วัตถุดิบสดทุกอย่าง มะละกอ แครอท ถั่วฝักยาวกรอบๆ ไก่ทอดร้อนๆลงคลุกกับน้ำส้มตำ แซ่บเวอร์ ทานกับข้าวเหนียวร้อนๆนี้อร่อยลื้มมมมมมร้านนี้พนักงานค่อนข้างน้อย เราเคยไป11 โมงกว่าๆรู้สึกว่าได้ช้าไปนิดนึง คิดตังก็ช้าร้านเป็นห้องแถวที่มีที่นั่งไม่ค่อยมาก เพราะงั้นถ้ามาช้า อด ไม่ได้กินราคา ก็โอเคกับคุณภาพและรสชาติอาหาร