2013-03-25 61 views
เมนูตัวนี้มาจากร้าน ISAO อิซาโอะ สุขุมวิท 31 โดยเมนูนี้มีชื่อว่า น้องแจ๊คกี้ หน้าตาที่คนทั่วๆไปเห็นจะเป็นหนอนน่ารักที่ทำว่าจากเอากุ้งมาเรียงให้สวยงามบิดไปมา นับรวมๆซูชิที่ได้มาประมาณ 10 ชิ้นได้ถือว่าเมนูนี้ทำให้เราอิ่มได้เรยถ้ามากินคนเดียว ถือว่าคุ้มค่าคุมราคา ความอร่อยนี้ก็ดีเรย รสชาติจะเป้นความปั้นหน้ากุ้งรราดด้วยซอสหวาน ซอสสีดำๆที่เห็นในรูปนั้นช่วยให้ซูชิกุ้งจานนี้มีความแตกต่างทางด้านไอเดียการขาย และเป็นที่จดจำของลูกค้า ร้านนี้ดูแลลูกค้าเอใจใส่ดี เพราะมีค่า service chart ด้วยนะ กินเยอะก็เสียเยอะนะจะบอกให้