2012-10-11
การเดินทาง : จากถนนเพชรบุรีเลี้ยวซ้ายเข้าซอยเพชรบุรี47(จะมีตึกทัณตกรรมอยู่ขวามือ) ให้ขับตรงไปที่สามแยกแล้วเลี้ยวซ้าย เจอแยกเลี้ยวขวาขับไปตามถนนแล้วเลี้ยวซ้ายเข้าซอยศูนย์วิจัย หรือตามป้ายรพ.กรุงเทพก็ได้ ชะลอรถและจะพบร้านbutter cupอยู่ชั้นล่างของอาคาร amari residences ทางขวามือปล.ไม่มีที่จอดรถเป็นที่เป็นทางต้องจอดรอบตึกแต่มียามคอยดูแลเมนูอาหาร : อาหารคาว, เบเกอรี่/ขนม, เครื่องดื่ม ร้านนี้มีครบรูปที่ลงไว้อร่อยครับร้านนี้มีอีกหลายเมนูที่ให้ลองค้นหานะครับบรรยากาศ : ร้านโล่งโปร่งดูสบายตา มีส่วนข้างในและข้างนอก (ข้างนอกร้อน)ความสะอาด : สะอาดมาก
ความสะอาด : สะอาดมาก