ลองหมุทอดแบบหวานๆหน่อยมั้ยคะ ร้านนี้ หมูทอดชาววัง1 ขีด ดูเนื้อหมูชัดๆ หนานุ่มรสชาติ - หมูชิ้นหนาๆนุ่มๆ ทอดแบบไม่แห้ง เยิ้มๆหน่อย อร่อยมาก รสออกหวานๆเค็มๆ ราคา ขัดละ 35 บาท ราคามาตรฐานของหมูทอดสมัยนี้ค่ะบรรยากาศร้าน เป็นซุ้มขายเล็กๆ ไม่มีอะไรมากค่ะการบริการ คนขายยิ้มแย้มดีค่ะ พอเห็นจะถ่ายรูปรีบหลบให้ถ่ายเลย
1 ขีด
ดูเนื้อหมูชัดๆ หนานุ่ม